อุ้ยคำรถเช่าเชียงราย Chiangrai Carrent

รถเช่าสนามบินเชียงราย

เชียงรายเมืองแห่งการท่องเที่ยวที่ไม่ว่าจะฤดูไหนก็สามารถที่จะมาเที่ยวได้   แต่ถ้าจะให้ดีแนะนำมาเที่ยวในช่วงของฤดูหนาวรับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน  เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่าในการเดินทางมาเชียงรายนั้นสามารถที่จะเดินทางมาได้หากหลายรูปแบบทั้งนั่งเครื่อง, นั่งรถโดยสาร หรือการขับมาเอง  แต่ถ้าขับรถมาเองก็เสียค่าใช้จ่ายมากมายในการตรวจสภาพก่อนการเดินทาง รวมไปถึงในส่วนของค่าใช้จ่ายในการเดินทางด้วย ที่สำคัญในระหว่างขับรถมาเที่ยวอาจจะทำให้ร่างกายอ่อนหล้าได้  ดังนั้นจะดีกว่าไหม หากเราเลือกที่จะเดินทางมาโดยเครื่องบินแล้วมาทำการเช่ารถที่เชียงราย เพราะในปัจจุบันค่าตั๋วที่เดินทางมาเที่ยวเชียงรายก็มีราคาเท่ากับตั๋วรถทัวร์เลยก็ว่าได้ แถมนั่งเครื่องมายังช่วยในการประหยัดเวลาและเพิ่มเวลาเที่ยวได้อีกด้วย   

รถเช่าเชียงราย ราคาถูก *** 666 บาท/ วัน ***
พร้อมส่ง/คืนรถ ที่สนามบินเชียงราย สะดวก บริการด้วยความเป็นมิตร ตรวจสอบรถทุกคันก่อนให้บริการ มั่นใจในเรื่องความปลอดภัย สะอาด ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต เช่ารถเชียงราย ราคาประหยัด บริการมืออาชีพ เลือกอุ้ยคำ

ทำไมต้องเช่ารถเชียงรายกับอุ้ยคำ
✚ ค้ำประกันเริ่มต้นเพียง 1,000 บาท
✚ การันตีเรื่องคุณภาพและราคา
✚ บริการตรงต่อเวลา
✚ รับ/คืน รถที่สนามบินเชียงราย
✚ การันตีเรื่องความสะอาด
✚ หมดปัญหาเรื่องกลิ่นในรถ
✚ ประกันภัยรถชั้น 1
✚ ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต
✚ มั่นใจเรื่องความปลอดภัย ตรวจเช็ครถก่อนบริการลูกค้า
✚ ทำงานอย่างเป็นมืออาชีพ
✚ พร้อมมีบริการนำเที่ยวเชียงราย

อุ้ยคำ รถเช่าเชียงราย

สำหรับคนที่มาเที่ยวเชียงราย แต่ยังไม่มีรถต้องบอกว่า ไม่ต้องกังวลเพราะที่เชียงรายมีรถเช่าเชียงรายให้นักท่องเที่ยวได้เช่าขับเอง ที่สามารถที่จะขับไปเที่ยวที่ไหนก็ได้ในจังหวัดเชียงราย หรือสำหรับใครที่ไม่อยากจะขับรถเองทางเราก็มีบริการแท็กซี่เชียงรายที่จะพาคุณไปเที่ยวทุกที่ได้ตามความต้องการ หรือใครที่คิดไม่ออก ไม่ได้วางแผนในการเที่ยวทางรถเช่าเชียงรายก็มีบริการพาเที่ยวเชียงราย  ยกตัวอย่างเช่น  พาเที่ยวหนึ่งวันในเมืองเชียงราย ได้แก่  สิงห์ ปาร์ค พระธาตุดอยตุง พระตำหนักดอยตุงและสวนแม่ฟ้าหลวง วัดร่องขุ่น  ดอยแม่สลองดอยวาวีวนอุทยานภูชี้ฟ้าดอยผาตั้งถนนคนเดินเชียงราย+ถนนคนม่วนเชียงรายวัดพระแก้วสวนรุกขชาติดอยช้างมูบพิพิธภัณฑ์บ้านดำดอยหัวแม่คำแม่น้ำกกวัดร่องเสือเต้นจุดชมวิวภูชี้ดาวไร่ชาฉุยฟงไร่ชา101 ‎ตลาดแม่สายสวนสัตว์แม่ลาววัดแสงแก้วโพธิญานไร่เชิญตะวันไร่รื่นรมย์แก่งผาไดสามเหลี่ยมทองคำหอฝิ่นโครงการหลวงดอยสะโง๊ะกาแฟดอยผาฮี้ ควายชมพูพิพิธภัณฑ์รอยพระบาท รัชกาลที่ 9 ‎ พระธาตุจอมหมอกแก้ววัดพระธาตุจอมแจ้วัดพระธาตุจอมกิตติ  วัดพระธาตุดอยทองวัดจอมจันทร์  วัดพระธาตุจอมจ้อวัดอรัญญวิเวกคีร(จอมผ่อ) ‎วัดพระธาตุจอมสักวัดพระธาตุจอมแว่บ่อน้ำพุร้อนป่าตึง ห้วยมะหินฝนวัดพระสานบ้านเกาะช้าง แม่สายบ่อน้ำพุร้อนโป่งพระบาทบ่าน้ำพุร้อนห้วยหมากเหลี่ยมวัดห้วยปลากั้งวนอุทยานถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอนวัดห้วยทรายขาว พานหมู่บ้านกะเหรี่ยงรวมมิตร  ดอยดอนแดงไนท์บาร์ซาเชียงราย ไร่แสนคำรัก เรียวกัง ขัวศิลปะ วัดถ้ำปูถ้ำปลา อ่างแม่ต๊าก สวนฟ้าใสวิคตอเรีย ที่สำคัญต้องบอกว่าราคาไม่แพงอย่างที่คิดแน่นอนสำหรับใครที่สนใจเข้าใช้บริการกับเรานั้นก็สามารถที่จะติดต่อมาที่

อุ้ยคำ รถเช่าเชียงราย

หรือผ่านทาง Line. Chayen001

โทรศัพท์โดยตรงก็ได้ 0871888150 / 0938953738

ทางเรายินดีที่จะให้บริการและคำแนะนำในเรื่องต่างๆในการเข้าใช้บริการในการเช่ารถ  มาเชียงรายนึกถึงเราได้ รถเช่าเชียงราย อุ้ยคำรถเช่าเชียงราย

สามารถที่จะติดต่อมาที่ อุ้ยคำ รถเช่าเชียงราย หรือผ่านทาง Line. Chayen001 และโทรศัพท์โดยตรงก็ได้ 0871888150 ทางเรายินดีที่จะให้บริการและคำแนะนำในเรื่องต่างๆในการเข้าใช้บริการในการเช่ารถ บริการของเรามี รถเช่าขับเอง รถเช่าพร้อมคนขับ รถรับส่งสถานที่ต่างๆ มาเชียงรายนึกถึงเราได้ รถเช่าเชียงราย  ราคา  ตั้งแต่ 700 -1900 สอบถามได้จร้าาา

อุ้ยคำ รถเช่าเชียงราย
อุ้ยคำ รถเช่าเชียงราย

#เงื่อนไขการเช่ารถ ห.จ.ก. #อุ้ยคำ_คาร์เร้นท์

? ทางร้านส่งน้ำมันเต็มถัง ลูกค้าคืนกลับมาเต็มถัง
? เวลาทำการของร้าน รับ-ส่งลูกค้า 24 ชั่วโมง
?รถเช่าของทางร้าน ใช้ได้ในจังหวัดเชียงราย และจังหวัดพะเยาเท่านั้น หากลูกค้าจะออกนอกพื้นที่ดังกล่าว กรุณาเเจ้งทางร้านด้วย ?

? ค่ามัดจำในการเช่ารถ 1000 บาท ลูกค้าจะได้รับคืนในวันที่คืนรถ
? ในกรณีลูกค้าคืนรถเกินชั่วโมงละ 100฿เกิน 4 ชั่วโมง ทางร้านจะคิดค่าเช่าเป็นอีก 1 วันนะครับ
?บริการ รับ-ส่ง สนามบิน ฟรี

##เอกสารที่ใช้ในการจอง##

☘ บัตรประจำตัวของผู้เช่า (ถ่ายเอกสาร)
☘ ใบขับขี่รถยนต์ของผู้ที่จะขับขี่   (ถ่ายเอกสาร)
☘ ค่ามัดจำล๊อคคิวรถ 500 บาท พร้อมหลักฐานการ โอนเงิน
☘ ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ ที่มีการยืนยันบุ๊คกิ้งชัดเจน

?บัญชีโอนเงินค่ามัดจำล๊อคคิวรถ?

? 2712245770 กสิกรไทย/ เตชสิทธิ์

??ทางร้านจะล็อคคิวรถ ไว้ให้เฉพาะลูกค้าที่โอนเงินมัดจำมาแล้วเท่านั้น??

‼️บริการรับ-ส่งฟรีสนามบิน ‼️

สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
☎️ 0871888150 james
☎️ 0957635970 noey
?Line : chayen001

.
.

#อุ้ยคำรถเช่าเชียงราย
#รถเช่าเชียงราย #เชียงรายรถเช่า #เที่ยว2018 #เช่ารถเที่ยวเชียงราย #เที่ยวเชียงราย #ชมรมคนขี้แอ่ว #rentalcar #เชียงรายน่าเที่ยว #CarRentalChiangRai #รถเช่าราคาถูก #รถเช่าพร้อมคนขับ #หจก_อุ้ยคำคาร์เร้นท์ #สนามบินเชียงราย https://www.facebook.com/carcr789/

ดูที่เพจ ได้เลย  อุ้ยคำ รถเช่าเชียงราย

อุ้ยคำ รถเช่าเชียงราย
อุ้ยคำ รถเช่าเชียงราย

อุ้ยคำรถเช่าเชียงราย เช่าขับเองวันละ 700 – 1200 – 1800 บาท

Line : chayen001

To.0871888150

อุ้ยคำ รถเช่าเชียงราย
อุ้ยคำ รถเช่าเชียงราย
อุ้ยคำ รถเช่าเชียงราย
อุ้ยคำ รถเช่าเชียงราย